CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm tại Công ty Vi An. Chính sách hậu mãi ở Vi An được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng để quý khách có thể yên  đặt hàng và sử dụng dịch vụ tại Vi An.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI VI AN

Vi An đảm bảo sản phẩm được bán tại Vi An là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Vi An cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành sau đây:

*Chính sách này áp dụng cho hầu hết các sản phẩm ở Vi An, ngoại trừ:

Đơn hàng có sản phẩm yêu cầu đổi – trả do lỗi ngoại quan nhưng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng

Sản phẩm nằm trong danh mục hạn chế đổi trả.

CÁCH THỨC CHUYỂN SẢN PHẨM ĐỔI TRẢ VỀ VI AN:

Khi yêu cầu đổi trả được chấp nhận, nếu lỗi sản phẩm do Vi An, Quý khách sẽ được vận chuyển miễn phí gửi hàng về Vi An thông qua hơn 20.000 điểm bưu điện VNPOST bằng tin nhắn và email xác nhận:

-Thanh toán cước do đầu nhận ( Vi An ) chịu trách nhiệm

-Nhân viên giao nhận của Vi An sẽ đến tận nơi nhận lại sản phẩm

Quý khách đóng gói sản phẩm về nguyên hiện trạng trước khi nhận hàng (bao gồm cả quà tặng, phụ kiện kèm theo sản phẩm chính) và mang đến bưu điện VNPOST gần nhất để liên hệ gửi hàng cho Vi An. Quý khách có thể xem địa chỉ bưu điện gần nhất tại đây.

Hoặc liên hệ Vi An để nhân viên giao nhận đến tận nơi nhận lại sản phẩm

Nếu gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình sử dụng mã vận chuyển khi gửi sản phẩm về Vi An qua đường bưu điện, quý khách có thể liên hệ với tổng bưu cục hoặc liên hệ với Vi An Care qua hotline 01672 90 90 90 để được hỗ trợ nhanh chóng.

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG:

  1. Đổi sản phẩm mới:

Vi An chỉ đổi sản phẩm trong trường hợp sản phẩm bị lỗi không phát sinh từ phía khách hàng, cụ thể gồm những trường hợp sau đây:

+ Lỗi kỹ thuật của sản phẩm

+ Hàng hóa bị bể vỡ trước khi giao đến tay khách hàng

  1. Trả sản phẩm – hoàn tiền:

2.1. Trả do nhu cầu khách hàng:

Trong trường hợp khách hàng trả sản phẩm vì lý do cá nhân, điều kiện để trả và hoàn tiền là:

Sản phẩm còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất

Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng khuyến mãi

Nếu là sản phẩm điện tử, thiết bị đo, cảm biến, phụ kiện điện tử …. thì chưa bị kích hoạt, chưa có sao ghi dữ liệu vào thiết bị và chưa sử dụng.

Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế Đổi – Trả.

2.2. Trả do sản phẩm lỗi không phát sinh từ phía khách hàng:

2.2.1. Lỗi ngoại quan:

Khi sản phẩm có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, không như mô tả ban đầu hoặc đơn hàng không đầy đủ sản phẩm,…

Vi An sẽ đổi mới 100% nếu sản phẩm hư hỏng ở bên ngoài trong trường hợp quý khách phản hồi lại với Vi An trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nhận hàng thành công.

Nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, Vi An sẽ xem xét vấn đề hỗ trợ gửi bù / đổi sản phẩm.

2.2.2. Lỗi sản xuất – do Vi An hoặc nhà cung cấp:

Thời gian tiếp nhận yêu cầu:

Trong vòng 24h kể từ khi Vi An giao hàng thành công, nếu sản phẩm phát sinh lỗi sản xuất, Vi An sẽ hỗ trợ đổi mới sản phẩm hoặc hoàn tiền 100%.

Tùy theo từng dòng sản phẩm,  Vi An hỗ trợ bảo hành theo quy định nhà cung cấp.

Vi An rất tiếc không hỗ trợ đổi/trả sản phẩm nếu quý khách đã lắp đặt hoặc sử dụng sản phẩm, trong trường hợp sản phẩm có hỗ trợ bảo hành, Vi An sẽ hỗ trợ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

2.3. Phương thức hoàn tiền và phí xử lý:

2.3.1. Phương thức hoàn tiền:

Hỗ trợ theo thứ tự ưu tiên:

Hoàn tiền mặt: Vi Anh sẽ hoàn tiền mặt cho quý khách hàng nếu nhận được yêu cầu hoàn tiền trước 1 – 2 ngày làm việc, Phòng kế toán sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý

Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng: 2 – 5 ngày làm việc.

Xem thêm về Vi An

3. Bảo hành:

3.1. Điều kiện bảo hành sản phẩm:

Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành

Sản phẩm không hư hỏng do quá trình sử dụng

Sản phẩm còn nguyên tem, phiếu bảo hành và đủ điều kiện do nhà cung cấp quy định

3.2. Cách thức tiếp nhận bảo hành:

Nếu sản phẩm hư hỏng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm từ nhân viên vận chuyển, khách hàng có thể gửi hàng về Vi An để được đổi sản phẩm mới.

Nếu sau 3 ngày kể từ ngày Vi An giao hàng thành công, thời gian bảo hành sản phẩm sẽ tùy thuộc vào thời gian quy định của Nhà Cung Cấp, quý khách có thể bảo hành ở nhà cung cấp chính hãng để tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong quá trình theo dõi tiến độ bảo hành. Nếu quý khách vẫn có nhu cầu gửi hàng về Vi An bảo hành, quý khách có thể liên hệ với Vi An Care để được hỗ trợ hướng xử lý cụ thể.