Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt (COD) áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận hoặc nhờ thu hộ (bưu điện) (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng Bình Châu – Vi An.

[icon name=”money” class=”” unprefixed_class=””] PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại văn phòng của chúng tôi.

[icon name=”university” class=”” unprefixed_class=””]  Chuyển tiền/chuyển khoản:

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VI AN

[icon name=”university” class=”” unprefixed_class=””] Số tài khoản: 221126879 Tại: Ngân hàng TMCP Á Châu – Chi nhánh Thủ Đức

[icon name=”university” class=”” unprefixed_class=””] Số tài khoản: 221126879 Tại: Ngân hàng TMCP Á Châu – Chi nhánh Thủ Đức

[icon name=”credit-card” class=”” unprefixed_class=””] Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng, …):

– Quý khách đến văn phòng Công ty TNHH Kỹ thuật Vi An  để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách.

– Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại cửa hàng, Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán. Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Quý khách có thể thanh toán trực tuyến qua chuyển khoản ngân hàng